เด็กไม่กลับหัว??!!

อายุครรภ์33+1แล้วค่ะ แต่เด็กยังไม่กลับหัว ผิดปกติมั้ยคะ กลัวได้ผ่าค่ะ ถ้าผ่า เบิกประกันสังคมได้หมดมั้ยคะ ขอบคุณค่ะ

เด็กไม่กลับหัว??!!
2 ตอบกลับ

เบิกได้แค่15,000นะค่ะไม่ว่าจะผ่าหมดกี่บาท สำหรับค่าคลอด

ใจเย็นๆนะค่ะ บ้านนี้กลับหัวตอน 34+