น้ำนมไหลตอนตั้งครรภ์

อายุครรภ์32สัปดาห์4วัน..มีน้ำนมไหลออกมาปกติหรือผิดปกติไหมค่ะ

น้ำนมไหลตอนตั้งครรภ์
34 ตอบกลับ

เราว่าน่าจะเป็นเรื่องดีนะคะเพราะร่างกายคนเราไม่เหมือนกัน ถ้าคุณแม่คลอดน้องออกไม่ต้องกลัวน้องอดเพราะร่างกายพร้อมมาก อิอิ

ปกติจ้าาา​ บ้านนี้​ 14 week เวลานอนไม่ใส่เสื้อชั้นในนอน​ ตื่นเช้ามาเป็นคราบน้ำนมเหมือนกันจ้าาา

บ้านนี้มองว่าผิดปกติจ้า.เพราะบ้านนี้ท้อง4แล้วไม่เคยมีน้ำนมไหลแบบนี้เลยแม่

ตอนท้องแรกแม่ก็มีคะตื่รเช้าน้ำนมไหลแต่ท้องสองตอนนี้34wแล้วยังไม่มีเลยคะ555

บ้านนี้กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกเลยค่ะใกล้จะคลอดแล้วน้ำนมยังไม่มาเลย🥺😂

ปกติคะแม่ บ้านนี้ไหลตั้งแต่ 3เดือนจนตอนนี้ไหลหนักมาก

ปกติค่ะบ้านนี้ไหลตั้งแต่4เดือนตอนนี้37วีคก็ยังไหลยุ

บ้านนี้2ท้องไม่ไหลค่ะ แต่ไหลหลังคลอดแบบปรี๊ดแตกเลย

อิจฉา จัง บ้านนี้36 wแล้วยังไม่ไหลไม่รู้สึกคัด อะไรเลย

4y ago

เดี๋ยวคลอดก็มีเองจ้า

ปกติค่ะบ้านนี้ก้ไหลจ้าตอนนี้36+6ก้ยังไหลทีละนิด