น้ำนมไหลตอนตั้งครรภ์

อายุครรภ์32สัปดาห์4วัน..มีน้ำนมไหลออกมาปกติหรือผิดปกติไหมค่ะ

น้ำนมไหลตอนตั้งครรภ์
34 ตอบกลับ

บ้านนี้ไหลตั้งแต่5เดือน ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็ไหลค่ะแต่ไม่เยอะขนาดนี้ปกติค่ะ

ปกติดีค่า ไม่ต้องกังวลว่านมจะมีพอมั้ยคะ

ปกติจ้า บ้านนี้มีซึมๆแต่5เดือนบ้างแล้ว

บ้านนี้ยังไม่ไหลเลยจ้า จนจะ8เดือนแล้ว

บ้านนี้ไหลตั้งแต่ท้อง5เดือน ตอนนี้33+4

บ้านนี้ไหลตั้งแต่3-4เดือนเลยค่ะ

ปกติค่ะ...เเต่อย่าไปเค้นนะคะ

ปกติจ้า ตอนท้องก็ไหลแบบนี้

บ้านนี้ไหลตั้งแต่5เดือนค่ะ