ตั้งครรภ์

อายุครรภ์32+1ท้อง2เมื่อคืนมีอาการเจ็บๆจี๊ดๆจุกๆและร้าวท้องด้านขวาและเป็นตะคริวคล้ายๆเจ็บเตือนแต่อาการท้องแข็งนานๆเป็นทีแบบนี้อันตรายไหมคะท้องแรกไม่เป็นหมอนัดอีกที28นี้ค่ะกำหนดคลอด9มีนาคมค่ะ

1 ตอบกลับ

เพื่อความสบายใจควรพบแพทย์ แต่บ้านนี้ก็เป็น อาการปกติค่ะ

5y ago

ค่ะแม่แต่ไปมาแล้วค่ะหมอบอกไม่เป็นไรแต่หมอบอกว่าน้องตัวใหญ่ขึ้นและอาจคลอดก่อนมีนาเพราะแม่เจ็บท้องเตือนหลายรอบแล้วค่ะ