ท้องแข็งบ่อย

ท้อง31+3วีค ท้องแข็งบ่อย อันตรายไหมคะ วันนี้ท้องเสียด้วยค่ะ ปกติไม่เคยท้องแข็งบ่อยขนาดนี้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แข็งแปๆๆคลาย ปกติคะ น้องบิดตัว โก่งตัว แต่ถ้าแข็งนาน ไม่ค่อยคลาย อันนี้ไปหาหมอดีสุดคะ ท้องเสียหนักควรไปหาหมอนะคะ😊