เท้าบวม

อายุครรภ์26วีคคะเท้าบวมมาหลายวันแล้วจะเป็นอันตรายไม่คะ

เท้าบวม
34 ตอบกลับ

มีอาการอื่นแทรกซ้อนอีกไหมค่ะเช่น จุกแน่นหน้าอก หายใจลำบาก,ความดันสูงค่ะ บ้านนี้ก้อบวมแบบนั้นเมิลกันค่ะ แต่หมอบอกว่าถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมด้วย ก้อม่น่าเป็นห่วง. นอนพักเยอะๆแล้วตั้งขาให้สูงกว่าระดับหัวใจค่ะ ยังงัยก้อลองไปหาหมอดีที่สุดน่ะค่ะ

ลองวัดความดันดูนะคะ เราก็เป็นแบบนี้ แต่ความดันปกติ หมอก้เลยว่าอาจเป็นเพราะเลือดเดินไม่สะดวกทำให้ขาบวมเท้าบวมได้ บางทีเดินมากนั่งนานเกินไปก้บวมได้ค่ะ ถ้าความดันสูงรีบหาหมอด่วนค่ะ

ไปหาหมอเลยค่า กดบุ๋มแบบนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ บ้านนี้ก็บวมแต่กดไม่บุ๋ม หมอบอกว่าให้นอนพักยกขาสูงก็จะหายไปเองค่ะ

เห็นเป็นรอยบุ๋มแม่กดแล้วบุ๋มหรือเปล่าคะถ้าบวมแล้วกดบุ๋มอันตรายนะคะควรรีบไปหาหมอค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

อันตรายค่ะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษรีบหาหมอเลยค่ะ ปกติถ้าตัวบวมกดแล้วจะไม่บุ๋มค้างไว้อย่างนี้ค่ะ

อันตรายค่ะ หาหมอเลย อาจครรภ์เป็นพิษอันตรายกับน้องในท้อง อาจะต้องผ่าคลอดก่อนกำหนด

กดบุ๋มแล้วไม่คืนรูปอันตรายค่ะแม่ เสี่บงครรภ์เป็นพิษ รีบไปหาหมอนะคะ

อันตรายค่ะแม่..กดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษรีบไปหาหมอเลยจ้า

อันตรายค่ะ กดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ รีบไปปรึกษาหมอค่ะ

อันตรายนะคะมีสิทธิครรภ์เป็นพิษได้ ยังไงหาหมอด่วนค่ะ