แม่ๆคนไหนเดินออกกำลังกายไหมคะ

อายุครรภ์24สัปดาห์ค่ะ อยากเดินออกกำลังกายบนลู่วิ่งสัก20นาที จะเป็นอันตรายไหมคะ แม่ๆคนไหนออกกำลังกายด้วยการเดินบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เดินพื้นราบดีกว่าค่ะ ปลอดภัยกว่าเยอะ บ้านนี้เดินหลังมื้ออาหารทุกวัน จนถึงวันคลอดเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะแม่