ขอดูรูปแม่ๆซาวด์4มิติหน่อยค่ะ

อายุครรภ์24วีค หมอไม่ซาวให้หรอค่ะ แม่บ้านนี้อยากไปซาวแต่หมอบอกว่าให้ครบ26วีคก่อนค่ะ ขอดูรูปซาวด์ของแม่ๆหน่อยค่ะ

33 ตอบกลับ

ไปขอซาวด์คลีนิคค่ะ ถ้าตามโรงพยาบาลจะไม่ซาวด์ให้ ของเราซาวด์คลีนิค 500 บาท

หมอที่มุกดาหารนัดซาวด์​ 4มิติ​ 24w.ค่ะ​ ถ้า​ 26 w.น่าจะเห็นชัดมากขึ้นนะคะ​😊

5y ago

แม่บ้านนี้รอต่อไปจร้า😍

ตอนนั้นหนู 30 วีคค่ะ ตอนนี้อายุได้ 34 วีคแล้วนะคะ สาวน้อยของแม่ 🐷🥰

รูปนี้ตอน 28w ปัจจุบัน 39w ยังเงียบอยู่เลยค่ะอยากเจอหน้าแย่แล้ว

เคยซาวน์ตอน 26 วีค กับ 31 วีคจ้า ตอนนี้ 34 วีคแล้ว (ในรูป 26 วีค)

ของเราตอน 29 wk ค่ะ หมอบอกว่า จริงๆอายุที่แนะนำคือ 28- 33 wkค่ะ

5y ago

จร้า😍

รูปนี้ตอน 36วีคค่า ดูดนิ้วอยู่5555

ซาวน์น้องตอน 24 วีคพอดีค่ะ หนูเป็นผู้หญิงค่ะ

ซาวด์ตอน 28 w ตอนนี้ 35 w แล้วค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ ♥️

พึ่งไปซาวด์มาค่ะ 32 w 38 w ก็ต้องผ่าคลอดแล้ว