ทำงานหนักและเดินทั้งวัน

อายุครรภ์24+5แล้วแต่ยังทำงานหนักเดินทั้งวันด้วยเพราะที่บ้านปลูกมันสำปะหลังทำอยู่สองคนกับแฟนต้องตัดต้นเองถอนเองยกใส่รถเองเพราะเราอยู่บ้านแฟนแม่แฟนก็พิการพ่อแฟนก็พิการเลยไม่มีใครช่วยมีแม่คนไหนทำงานหนักแบบนี้บ้างคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ทำงานหนักและเดินทั้งวัน
7 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ บ้านนี้23wก็ยังทำงานหนักเหมือนกันแต่จะแบ่งเวลานั่งพัก เพื่อไม่ให้ปวดหลังปวดท้องค่ะ✌️

บ้านนี้ก็ยังทำงานยุเหมือนกันจร้แต่ก็ไม่หนักเท่าไรสู้ๆๆน่ะค่ะ

สู้ๆจ้า อายุครรภ์เท่ากันเลย ท้องแบบนี้ได้ลูกสาวใช่มั้ยคะ

2y ago

บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะแฟนบอกว่าให้รอลุ้นมาตอนคลอดค่ะ🥰

ท้องกลมมากลูกสาวหรือเปล่าคะ..

2y ago

ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ🥰

ท้องใหญ่มากเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

สู้ๆ นะคะแม่

🥰🥰