24+3วีค มีน้ำนมออกติดเสื้อนิดหน่อย

อายุครรภ์24+3มีน้ำนมออกผิดปกติไหมคะ พอดีพึ่งสังเกดอ่ะค่ะ ช่วยบอกทีมีคัยเป็นบ้างรึป่าวจ้า

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ แต่ไม่ต้องไปบีบ นวด ดูดเพื่อกระตุ้นให้น้ำนมไหลนะคะ จะทำให้มดลูกบีบตัวส่งผลให้คลอดก่อนกำหนด

มีออกเหมือนกันคะแม่ บ้านนี้เป็นน้ำใสๆเหนียว 23วีคเหมือนกันคะ