ท้อง22สัปดาห์

อายุครรภ์22สัปดาห์ อาการเหนื่อยมาก หายใจไม่อิ่ม มีแม่ๆๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ ทั้งที่อยู่บ้านไม่ได้ทำอะไรมากเลย😭😭😭ลูกคนแรก คุณแม่มือใหม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

มีโรคประจำตัวหรือภาวะต่างๆขณะท้องรึป่าวคะ

1y ago

เวลาไปหาหมอมีความดันสูงนิดหน่อย แต่อยู่บ้านวัดความดันก็ปกตินะคะ