อายุครรภ์21วีค

อายุครรภ์21วีค คุณแม่ยังนอนหงายกันยุไหมค่ะ ส่วนตัวหนูนอนหงายเกือบทุกวันและจะมีอัตรายต่อน้องในครรภ์ไหม เพราะเวลานอนตะแคงแล้วปวดตามตัวน่ะค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

9 ตอบกลับ

อันนี้เอาตามที่หมอบอกนะคะ​ 19วีคขึ้น​ พยายาม​นอนตะแคงค่ะ​ แต่มีแอบหงายบ้างแป๊ปๆคือเพราะเมื่อยค่ะ555​ คุณ​หมอบอกมดลูก​เราเริ่มใหญ่​ขึ้น การนอนหงายอาจทำให้เลือดไปหล่อเลี้ยง​มดลูก​ได้ไม่ดีเท่าตะแคงค่ะ

2y ago

ของเรา19วีคจะ20วีคแล้วค่ะ😄