สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

อายุครรภ์20สัปดาห์แล้วค่ะ ไปซาวมาล่าสุดหมอบอกมดลูกต่ำค่ะ ขั้นเฝ้าระวังเพราะคุณเเม่ตัวเล็กค่ะ หมอให้ยาคลายมดลูกมากิน ถาเป็นเเบบนี้คือน้องจะคลอดก่อนกำหนดเเน่ๆใช่ไหมคะ กลัวมากเลยค่ะพึ่ง5เดือนเองจะเเท้งไหมคะ

1 ตอบกลับ

สภาวะคล้ายๆๆกัน แต่บ้านนี้ปากมดลูกสั้นค่ะ ฉีดฮอร์โมนทุกอาทิตย์และเลิกทำงานค่ะ