สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ใครมีอาการเเน่นหน้าอกบางค่ะหายใจลำบากมากอันตรายไหมค่ะตอนนี้20วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

มดลูกโตขึ้นไปเบียดอวัยวะภายในต่างๆค่ะ เลยทำให้มีอาการแบบนั้น เราเป็นยันคลอดเลยค่ะ ออกไปไหนไม่ค่อยได้ แปปเดียวเหนื่อย แน่น หายใจไม่ค่อยออก จะไปที่ไหนที่นั่นต้องมีที่ให้เรานอนพักรึได้นั่งเอนหลังค่ะ พอท้องแก่7เดือนเราก็ไม่ออกไปไหนอีกเลยนอกจากหาหมออย่างเดียว