สอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์20สัปดาห์แล้ว ท้องไม่โตขึ้นเลยค่ะ น้ำหนักแม่ก็ไม่ขึ้นด้วยค่ะ ลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ กังวลมากค่ะ? ปล.ไม่ทราบน้ำหนักลูกค่ะ

6 ตอบกลับ

ตอนไปหาหมอไม่ได้ปรึกษาหมอหรอถึงต้องมานั่งวิตกกังวล

5y ago

ขอโทดน่ะค่ะจะไม่พยายามต่อปากต่อคำกับเม้นไร้สาระค่ะ