อายุครรภ์20weekคุณหมอบอกว่า น้องมีภาวะน้ำในสมองใกล้เกินมาตรฐาน

อายุครรภ์20weekคุณหมอบอกว่า น้องมีภาวะน้ำในสมองใกล้เกินมาตรฐาน ซึ่งปกติเด็กทารกจะไม่เกิน1ซม.แต่ของน้อง0.9ปริ่มๆแล้วค่ะ คุณหมอแนะนำให้ไปตรวจที่รพ.เพิ่ม แต่ด้วยค่าใช้จ่ายสูงแม่เลยไม่ไปค่ะ แอบกังวลเหมือนกันค่ะว่าจะอันตรายไหม แต่แม่ไม่มีเงินจริงๆ 😭 ใครพอแนะนำได้ไหมคะว่ามีโอกาสที่น้ำในสมองน้องจะลดลงเองได้ไหม🙏หรือต้องปรับตัวยังไงคะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ส่งตัวให้หรอคะแม่

3y ago

ถ้ามีใบส่งตัวเสียไม่เยอะนะคะแม่