อายุครรภ์20week#ท้องแรกคะ

แล้วยังไม่มีวี่แววว่าจะดิ้นเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นบ้างแล้วค่ะ บ้านนี้กังวลมากเลยค่ะ

อายุครรภ์20week#ท้องแรกคะ
1 ตอบกลับ

20+5w เรารู้สึกแค่ตอดๆ ตอดบ่อยขึ้น เราจะนอนตะแคงซ้าย เรารุ้สึกว่าถ้าเราตะแคงซ้าย ลูกจะตอดแรงและรู้รู้สึกได้ เคยอ่านบทความ บอกว่าถ้าลูกชาย จะดิ้นเบาแต่ดิ้นบ่อย ถ้าผู้หญิง จะดิ้นแรง แต่ดิ้นน้อยค่ะ ท้องนี้เราได้ลูกชาย รุ้สึกดิ้นบ่อยจริงค่ะ ลองกินน้ำเย็น น้ำหวานๆ แล้วนอนตะแคงซ้ายบ่อยๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ