19 สัปดาห์ แล้ว

อายุครรภ์19 สัปดาห์แล้วลูกจะเริ่มดิ้นหรือยังค่ะ แม่ๆบ้านไหนยังไม่รู้สึกบ้าง

15 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นๆตอดๆ ตอน 16สัปดาห์ค่าาา ตอนนี้ 20 สัปดาห์ละ แล้วแต่หน้าท้องของแม่แต่ละคนด้วยค่า หนา บาง ถามหมอ หมอบอกหน้าท้องเราบางเลยรู้สึกเร็ว🥰🥰 รออีกนิดนะคะคุณแม่เด่วก็รู้สึก

ปลายๆ 17 วีค เอามือแตะหน้าท้อง เค้าขยับมาสัมผัสมือ บ่อยมากค่ะ ทีละหลายตุ้บ วันนึงหลายรอบ ขยับตัวเก่งงงง😆

17week ตอด ช่วง 2-3ทุ่มคะ แต่ต้องนอนนิ่งๆมือสัมผัส ไม่งั้นไม่รู้สึก ระหว่างวันไม่ค่อยรู้สึกเท่าไรคะ

บ้านนี้รู้สึกช่วง 18-19วีคจ้า ตุ้บๆเบาๆ ตอนนี้ 20วีค นับวันตุ้บแรงขึ้นทุกวันๆ 😂😂😂

บ้านนี้รู้สึกตอน 17w คะ ส่วยตัวเป็นคนหน้าท้องบางด้วย เลยรู้สึกเร็ว ❤️

5y ago

เดี๋ยวก็รู้สึกแล้วคะคุณแม่ พอรู้สึกแล้วก็จะดิ้นไม่หยุดหย่อนเลย แต่เป็นความรู้สึกที่ฟินมากๆคะ นั้งยิ้มกับท้องตัวเอง ตอนนี้ 32wแล้วค่า

สัมผัสได้ตอนนั่งตอดนิดๆพอจั๊กจี้ค่ะ

บ้านนี้พุงหน้ารู้สึกตอน 22 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้22Weeks พึ่งรู้สึกแค่ตอดเองค่ะ

บ้านนี้ดิ้นแร้วค่ะ19+3ค่ะ ดีใจมาก

บ้านนี้รุ้สึกตอน16weekค่ะ