กังวลว่าลูกจะไม่ปรกติเนื่องจากตรวจคัดกรองดาวแล้ว คุณหมอส่งตัวเจาะน้ำคร่ำอีกครั้ง

อายุครรภ์18สัปดาห์แล้ว ตรวจคัดกรองดาว พบความผิดปรกติ คุณหมอจะส่งตัวไปเจาะน้ำคร่ำ กังวลมากเลยค่ะ แม่ๆท่านใหนมีประสบการณ์ มาเล่าให้ฟังหน่อยนะค่ะ กลัวลูกไม่ปรกติมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลายๆคน พอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ ✌️✌️✌️