แม่ๆมีวิธีลดอาการแพ้ท้องไหมค่ะ

อายุครรภ์15สัปดาห์แล้ว แพ้ท้องหนักมากเลยค่ะ เวียนหัวอาเจียนบ่อยมากกินยาก็ไม่หาย มีวิธีแก้แพ้ไหมค่ะหรือให้แพ้น้อยลง เพราะทำงานไปด้วยไม่เป็นอันทำงานเลยค่ะ😂

2 ตอบกลับ

พยายามกินเล็กๆน้อยๆพอให้ท้องไม่ว่างค่ะ ถ้าปล่อยท้องว่างจะยิ่งหนักเลย

ดื่มน้ำขิงช่วยได้ค่ะแม่ ทานบิสกิตก่อนช่วยรองท้อง