อายุครรภ์15w หมอบอกหัวน้องเล็ก

อายุครรภ์15w หมอบอกหัวน้องเล็ก จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ หมอแจ้งว่าให้กินไข่วันละ3ฟอง จะช่วยให้หัวน้องโตขึ้นมั้ยคะ

อายุครรภ์15w หมอบอกหัวน้องเล็ก
3 ตอบกลับ

เเม่พยามทานตามที่หมอบอกได้เรยค่ะ ช่วยได้

2y ago

ขอบคุณมากคะแม่🙏🏼

ช่วยค่ะ ทานตามที่คุณหมอสั่งเลยนะคะ ^^

2y ago

ขอบคุณมากคะแม่

15เหมือนกันค่ะ น้องปกติ