อยากถามคุณแม่

อายุครรภ์14w4dน่าท้องออกมากไหมคะ

28 ตอบกลับ

14 w เหมือนกันค่ะ เป็นคนมีหน้าท้องแต่ก็รู้สึกท้องยังไม่ออกนะคะ ออกมานิดหน่อยเหมือนคนอ้วนเฉยๆ กังวลเหมือนกันเลยค่ะ รู้สึกกลัวน้องไม่โต 🤣 แต่เท่าที่สอบถามมาคือจะออกตอนประมาณ 5 เดือน

บ้านนี้ตอน14วีค ยังไม่ออก เริ่มออกตอน18วีค แต่เหมือนพุงมากกว่า ตอนนี้23วีคแล้ว ท้องออกเหมือนคนท้องแล้วค่ะ ไปไหนแล้วลืมกลัดเข็ม คนก็มองออกค่ะว่าท้อง เพราะท้องใหญ่แล้ว

ขออนุญาติสอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้23วัปดาห์ เข้าห้องน้ำมีเลือดออกสีน้ำตาลติดกระดาษมา มีอาการเจ้บจี้ดๆท้องน้อยข้าวขวาแต่นานๆเจ็บจี้ดมาทีค่ะ อันตรายมั้ยคะ

2y ago

พบหมอด่วนเลยค่ะ

ส่วนตัวเหมือนคนกินข้าวอิ่ม เราท้องเล็กมากใส่เสื้อยืด มองไม่ออกเลยว่าท้อง พึ่งมาออกตอน8เข้า9เดือน ใกล้คลอดนี่ยิ่งใหญ่มากกกกก

เรา 15 week ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ปกติมีพุงน้อยๆอยู่แล้วด้วยค่ะ แต่ตอนที่ไปตรวจตอน 10 วีค คุณหมอบอกว่าน้องโตตามเกณฑ์ปกติเลยค่ะ

ของเราตอน14วีคยังไม่ออกจะเริ่มออกประมาณ17-18วีค แต่ออกนิดเดียวเหมือนกินข้าวอิ่มค่ะ ปกติเป็นคนมีพุงแล้วด้วย

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ออกแล้ว เหมือนคนท้อง5เดือนเลยคะ มีพุงยุแล้ว ท้องแรกค่ะ 😊

ปกติ ท้องจะออกช่วงประมาณ 5-6 เดือนค่ะ แต่ถ้าแม่มีหน้าท้องอยู่แล้ว ท้องจะออกเร็วค่ะ

อีก 1 เสียง ท้องเริ่มออกตอน 20 วีคค่ะ แต่ก็เหมือนคนลงพุงอยู่ ยังไม่เหมือนคนท้อง 😂

ทางนี้ 15 ก็ยังไม่ออกค่ะ ทุนเดิมคือมีพุงอยู่แล้ว ตอนนี้ก็เหมือนปกติเลยค่ะ