ยาบำรุงเลือด,ท้องผูก

อายุครรภ์12สัปดาห์หมอให้ทานยาบำรุงเลือดแล้วท้องผูกหนักมากทำไงดีคะ

14 ตอบกลับ

ลองซื้อนมแพะมาลองนะคะ ถ่ายง่ายกว่าเดิมค่ะ

แม่ลองทานแก้วมังกรดูค่ะ ช่วยได้เยอะเลย

กินผักใบเขียวเยอะๆค่ะถ้าท้องผูก

^^กินผลไม้ที่ช่วยให้ถ่ายง่ายนะคะ