คุนเเม่ไอ ลูกจะได้ผลกระทบหรือเปล่า

อายุครรภ์12สัปดา คุนเเม่ไอ แสบคอ จะมีผลถึงลูกน้อยหรือเปล่า เพราะทีกระเทือนถึงท้องเลย

8 ตอบกลับ

มันแล้วแต่คนนะคะ ของเรารกเกาะต่ำ เวลาไอแรงๆ ชอบมีเลือดออก ของเราต้องนอนติดเตียงเลย รอให้รกขยับขึ้น

พึ่งไปหาหมอมาเมื่อวานคะ เคสคล้ายกัน ไปหาหมอจะมียาให้เรา กิน1-2วันก็หายละคะ✌✌

ตอนนี้ก็ไออยู่เหมือนกันค่ะ 10กว่าวันแล้วยังไม่หายเลย 12สัปดาห์เหมือนกันค่ะ

เคยเป็นคะ ไม่ได้กินยาอะไรเพราะกลัวมีผลต่อลูก หายเองคะ

เราก็ไอเหมือนกันค่ะ แต่ไปหาหมอแล้วหมอก็ให้ยามากินค่ะ

ไปหาหมอคะหมอจะจัดยาแก้ไอสำหรับคนท้องให้ทาน

เคยเป็นคะ แต่น้องก็ปกติดียันคลอดนะคะ

ถ้ายังไม่ได้กินยาอะไร ไม่มีผลค่ะ