ท้อง12สัปดา

แม่ๆที่ท้อง3 อายุครรภ์12สัปดา ท้องออกยังค่ะ บ้านนี้ยื่นมาแค่ท้องล่าง😁😅มาอวดท้องกันค่ะ💓💓💓💓💓💓#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3 เดือนท้องยังไม่ออกค่ะ ออกตอน 5 เดือนค่ะ😁

ท้อง2 15+5w ท้องไม่ออกเลย