คันน้องสาวมากๆกลุ้มใจจังเลยค่ะ

อายุครรภ์11w+4 คันที่น้องสาวมากๆค่ะ ไม่ได้คันในช่องคลอดนะคะ ตอนอาบน้ำบางทีก็แอบเกาจนมีเลือดซิบๆ มีแม่ๆท่านไหนเป็นไหมคะ และรักษายังไงคะ 🥺 #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ หมอจะตรวจให้ค่ะแล้วจ่ายยา