เลือดออก

อายุครรภ์10w2d มีเลือดจางๆติด กกน. เลยเข้าห้องน้ำอาบน้ำเพราะไม่แน่ใจใช้มือแตะมีเลือดออกจริง จะเป็นอันตรายมั้ยคะ ใครเคยเจอแบบนี้บ้าง (ขอบคุณค่ะ) 20:30เข้าห้องน้ำฉี่อีกรอบมีรูปที่สองค่ะ

เลือดออก
1 ตอบกลับ

หาหมอนะคะ

4y ago

เดี๋ยวพรุ่งนี้เช้าไปคะ ขอบคุณแม่มากๆนะคะที่ให้คำปรึกษา