เลือดออก

ท้องได้12สัปดาห์มีเลือดไหลออกมาตอนแรกแค่ติด กกน .หลังไหลเหมือนประจำเดือนแต่ไม่เยอะไม่ปวดท้องอันตรายมั้ยค่ะ

17 ตอบกลับ

อันตรายค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกทุกกรณีคะ ตอนบ้านนี้ได้12สัปดาห์ ก็มีเลือดออกเหมือนกัน ไม่ปวดท้อง เพราะเผลอไปยกถังน้ำ เลยรีบไปหาหมอ หมอบอกเสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม ให้แอดมิดโรงพยาบาล1คืน นอนนิ่งๆห้ามลุกห้ามขยับเลย ช่วงช่วง3เดือนแรก แม่ต้องระวังให้มากๆนะคะ เพราะอายุครรภ์ยังน้อยมาก กระทบกระเทือนนิดเดียวก็ส่งผลค่ะ แม่รีบไปหาหมอนะค่ะ

5y ago

อันเดียวกันเลยค่ะวันนี้หมอนัดอีกวันที่12ค่ะ ตรวจอีกว่าน้องยังอยู่มั้ย😥😥😥

ช่วง 1-3 เดือนแรกต้องระวังนะคะเราเลือดออกตอน 6 สัปดาห์ หมอให้ยากันแท้งมากินเช้าเยน 1 เดือน หลังจากนั้นกินแค่ก่อนนอนถึง 5 เดือน ตอนนี้น้อง 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีสู้ๆนะคะ คุณแม่ เลือดออกเมื่อไรรีบไปหาหมอเลยนะคะ

เราเคยเป็นเหมือนกันคะ แต่เลือดออกเหมือน ปจด เลย หมอบอกภาวะแท้งคุกคาม แนะนำให้หาหมอดีกว่าคะ อย่าปล่อยไว้นาน

ของเราหมอให้ทำใจไว้แล้วค่ะ เพราะตรวจ2รอบแล้วหัวใจน้องยังไม่เต้น อีก2วีคถ้ายังไม่พบหัวใจเต้นต้องเอาออกค่ะ😭

ของเรา15สัปดาห์. เลือดสีน้ำตาลปนมาระดู ไปพบแพทย์แล้ว. น้องปกติดีค่ะ. หมอนัดอีกที19.

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ รีบไปหาหมอเถอะคะ เพื่อความปลอดภัย

อันตรายค่ะ ของตัวเองเหมือนของเราเลย เราเสียน้องตอน9week

5y ago

เราก็เสียตอนนี้เลย😭😭😭

อันตรายมากเราก็เป็น เป็นได้2วันมาวันที่3แท้งเลย

หมอบอกน้องอาจไม่อยู่แล้วค่ะมาช้าไปหรือป่าว

5y ago

ตรวจภายในดูนะคะ

แท้งคุกค้ามมีเลือดได้แต่ถ้าเลือดสดไปหาหมอ