ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่

อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ค่ะ มีตรวจสุขภาพประจำปีพอดีโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง เลยสอบถามคุณหมอที่ฝากครรภ์บอกว่าสามารถฉีดได้ และถามคุณหมอกับโรงพยาบาลที่ตรวจสุขภาพอีกครั้งว่าฉีดได้ไหม คุณหมอบอกว่าได้ หลังจากออกจากห้องคุณหมอมารับวัคซีนกับพยาบาล พยาบาลไม่ฉีดให้ค่ะ แต่เราแจ้งแล้วว่าปรึกษาคุณหมอมาแล้ว แต่สุดท้ายพยาบาลไม่ยอมฉีดให้ค่ะ เขาบอกอันตรายมากค่ะ เลยไม่ฉีดให้ งงมากค่ะ

1 ตอบกลับ

อ่าว พยาบาลเก่งกว่าหมอซะงั้น 😥

5y ago

เปลี่ยนเถอะค่ะ อย่าไปอะไรกับเรื่องแบบนี้