อายุครรภ์ไม่ตรง

อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ 5วัน แต่ usดู น้องได้แค่8สัปดาห์ 5วัน คุณหมอบอกว่าแม่เป็นพาหะ เม็ดเลือดเเดงเล็กผิดปกติ โอกาสแท้ง 50/50 คุณหมอนัดฟังผลเลือดสามี วันที่16นี้ มีใครมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ไม่ตรง
19 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยึด US เป็นส่วนใหญ่ค่ะ แต่เวลาคลอดเค้าก็จะเทียบกันอยู่แล้ว