อายุครรภ์ไม่ตรง

อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ 5วัน แต่ usดู น้องได้แค่8สัปดาห์ 5วัน คุณหมอบอกว่าแม่เป็นพาหะ เม็ดเลือดเเดงเล็กผิดปกติ โอกาสแท้ง 50/50 คุณหมอนัดฟังผลเลือดสามี วันที่16นี้ มีใครมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ไม่ตรง
19 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่ก็เป็นพาหะค่ะ รอผลตรจเลือดพ่อเหมือนกันค่ะ สู้ๆนะคะ😊😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

อายุครรภ์ไม่ตรงเหมือนกันคะ ได้ 8w6d แต่อัลตร้าซาวด์ได้ 8w2d ตะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ บีบมือๆ

5y ago

ขอบคุณค่าา😂

เป็นพาหะธาลัสซีเมียจ้า

สู้ๆค่ะอย่าเครียดนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่✌️

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะแม่✌

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆ ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊