อายุครรภ์ไม่ตรง

อายุครรภ์ 9 สัปดาห์ 5วัน แต่ usดู น้องได้แค่8สัปดาห์ 5วัน คุณหมอบอกว่าแม่เป็นพาหะ เม็ดเลือดเเดงเล็กผิดปกติ โอกาสแท้ง 50/50 คุณหมอนัดฟังผลเลือดสามี วันที่16นี้ มีใครมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ไม่ตรง
19 ตอบกลับ

ของเราตรวจเมื่อวานค่ะ เป็นพาหะทั้งคู่ ต้องส่งเลือดไปตรวจคัดกรองค่ะว่าเป็นชนิดเดียวกันมั้ย หมอนัดฟังผลเดือนหน้า ถ้าเป็นชนิดเดียวกันก้ต้องเจาะน้ำคร่ำต่อค่ะ สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เราพึ่งรู้ว่าเสียน้องไปค่ะ แต่ไม่ได้เป็นพาหะนะค่ะ น้องหยุดการเจริญเติบจนตัวฟ่อ และเสียเขาไปคอยสักเกตุสีตกขาวนะคค่ะ ถ้าสีเปลี่ยนไปต้องไปหาหมอนะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ใจเย็นๆนะคะแม่ บ้านนี้เคยต้องลุ้นเหมือนกัน เพราะคุณแม่เป็นธาลัธซีเมียค่ะ แต่ผลเลือดคุณพ่อเป็นปกติ ลูกเลยรอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เราก็เป็นค่ะ คู่เสี่ยงร้ายแรง รอเจาะน้ำคร่ำวันที่ 15 นี้ค่ะ อย่าเพิ่งคิดมากนะคะ สู้ๆค่ะ น้องต้องไม่เป็นอะไรค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้แม่เป็นพาหะ แฟนเป็น ธาลัสซีเมีย ตอนนี้40wละค่ะหมอบอกว่าลูกออกมาอาจจะเป็นพาหะค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

เราเป็นพาหะค่ะ ตรวจเลือดสามี ดีที่สามีไม่เป็น ผลเลือดน้องไม่เป็นค่ะ คุณแม่ใจเย็นนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

แม่บ้านนี้ก็เม็ดเลือดแดงเล็กค่ะ​ แต่ผลเลือดสามีปกติ​ หมอบอกว่าสบายใจได้ค่ะ😁😁😁

5y ago

ขอบคุณค่ะ☺️

เราเป็นพะหะ แฟนก็เป็นพาหะ แต่เป็นชนิด อี เทรน ไม่อันตรายค่ะ. ไม่ต้องกังวล. ค่ะ

5y ago

ค้ะเหมือนกัน เราเป็นพาหะ แฟนเราก็เป็นค้ะ แต่เป็นตัวเดียวกันคะไม่อันตราย

เราก้อเป็นพาหะค่ะ เป็นทั้งคู่ชนิดเดียวกันค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าไม่อันตรายค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

อายุครรภ์ยึด US เป็นส่วนใหญ่ค่ะ แต่เวลาคลอดเค้าก็จะเทียบกันอยู่แล้ว