ท้องอืด

อายุครรภ์ 8w ค่ะ แต่ท้องอืดบ่อยมาก ตดได้ทั้งวัน แม่ๆมีใครเป็นบ้างไหมคะ

13 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่

5y ago

บ่อยจนเกรงใจแฟน 555 ขอบคุณนะคะ

ปกติจ้า

เป็นคะแม่

5y ago

ปล่อยปกติเลยคะไม่งั้นอึดอัดแย่เลย เป็นอยู่สัก 1-2 อาทิตย์​คะ ร่างกายเราจะเปลี่ยนไปเรื่อยๆไม่ต้องกังวลคะ เป็นผลจากฮอร์โมน​