ก้อนอะไรเคลื่อนไปมายุ่ในท้อง

อายุครรภ์ 8 week มีอาการเหมือนมีอะไรเคลื่อนไปมาอยุ่ในท้อง เคลืีอนแบบเปนก้อน ๆๆ แบบนี้เรียกว่าอะไรค่ะ

4 ตอบกลับ

ที่แน่ๆไม่ใช่ตัวเด็กค่ะ เพราะตัวยังเล็กอยู่ ยังไม่รู้สึกตอนเขาเคลื่อน คิดว่าน่าจะเป็นแก๊ส หรือมดลูกขยายตัวค่ะ

อาจจะแก๊สจ้า ไตรมาสแรกๆ มักจะท้องอืดง่ายจ้า

ให้คุณหมอดูนะคะ 8 วีคไม่น่าใช่น้องหรือมดลูก

มดลูกค่ะ