มีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ 7w พบแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่พบหัวใจเด็ก

อายุครรภ์ 7w อัลตร้าซาวด์เห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่พบหัวใจเด็ก อาทิตย์หน้าคุณหมอนัดขูดมดลูก

22 ตอบกลับ

อายุครรภ์ยังน้อยซาวผ่านหน้าท้องอาจม่เจอน้อง แม่ลองไปซาวคลินิคดูนะ หมอจะซาวทางช่องคลอดละเอียดกว่าจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ8wยังไม่เจอเลยรอตรวจอีก2อาทิตย์แอบกังวนเหมือนกันค่ะ

บ้านนี่วีคที่6ที่ผ่านมา ซาวด์เห็นตัวเด็กและหัวใจเต้นปกติดีค่ะ

บ้านนี้7weekเหมือนกันเห็นตัวเด็กและหัวใจแล้วค่ะยังไงสู้ๆนะคะ

ลองไปตรวจที่อื่นซ้ำดูก่อนนะคะ บางทีน้องยังเล็กมากๆ

บ้านนี้ 6วีคคะ หมอบอกเจอเด็กแต่ไม่เห็นหัวใจเด็กคะ

2y ago

เจอมั้ยคะแม่

บ้านนี้เห็นตอน8weeksค่ะ. ลองไปซาวที่อื่นดูรึยังค่ะ

บ้านนี้พบตอน 8wค่ะ รออีกหน่อยก้อน่าจะเจอค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะรอลุ้นหมอนัดตรวจใหม่ค่ะ