แท้งแล้ว..จำเป็นต้องมีเลือดออกมั้ย

อายุครรภ์ 6สัปดาห์..ไปตรวจเลือดล่าสุด ค่าhcgลดลง..คุณหมอสรุปว่าแท้งแล้ว และสั่งงดยาทั้งหมด..ให้รอเลือดประจำเดือนมา.. แต่ปรากฎว่าไม่มีเลือดมาเลยค่ะ.. ควรทำยังไงดีคะ.. จะต้องขูดมดลูกมั้ย สงสัยว่าถ้าเลือดไม่มา แสดงว่าตัวเด็กยังอยู่ในท้องเราใช่มั้ยคะ แอบกลัวค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ต้องขูดมดลูกด้วย