40สัปดาห์แล้ว

อายุครรภ์ 40 สัปดาห์แล้ววันนี้ ปวดท้อง 22/6 หมอตรวจปากมดลูกเปิด 2 ซม. ให้รอดูอาการที่บ้าน เป็นกังวนมาก หากอายุครรภ์เแยกำหนดมีผลอย่างไรบ้าง กำหนดคลอด 24/6 ด้วย

2 ตอบกลับ

ถ้าปากมดลูกเปิดแล้วก็ใกล้แล้วค่ะแม่ เราว่าคงไม่เกินอาทิตย์นี้หรอกค่ะ ส่วนอายุครรภ์ถ้าคุณหมอประเมิณแล้วว่าปกติสุขภาพแข็งแรงดี 40 ก็ยังโอเคค่ะ ถ้าน่าห่วงจริง ๆ คือ 42 ค่ะ