ปวดบั้นท้าย

อายุครรภ์ 4 เดือน รู้สึกปวดบั้นท้ายด้านขวามากค่ะ ลุกเดินทีปวดทรมานมาก เป็นเพราะอะไรคะ ควรรักษาอย่างไรดี ช่วยแนะนำด้วยค่ะ

2 ตอบกลับ

ควรออกกำลังกายพวกยืดกล้ามเนื้อค่ะแม่ เพราะมดลูกเริ่มใหญ่แล้ว จะทำให้ปวดหลัง ปวดสะโพกได้ เวลานอนหาหมอนมาหนุนเยอะ ๆ นะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แนะนำคุณแม่ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ