สอบถามหน่อยค่ะ

อายุครรภ์ 36wแล้ว รู้สึกท้องแข็งบ่อยมากหายใจไม่สุด ปวดหลังปวดเอวมากค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องเเข็งอาจจะเริ่มเข้าสู่การเจ็บเตือน ปวดเอวปวดหลังน่าจะมาจากน้ำหนักท้องของเราที่เพิ่มขึ้น แต่ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจปรึกษาหมอนะคะ