ปวดหลังปวดเอว

ตอนนี้ท้องได้ 31w ปวดหลังปวดเอวมากค่ะ เราสามารถนวดได้ไหมคะ นวดพอคลายปวดบ้าง ไม่แน่ใจว่าจะได้หรือปล่าวคะ

2 ตอบกลับ

ห้ามนวดค้า ใช้วิธีออกกำลังกายเบาๆเอานะคะ

ต้องเป็นการนวดสำหรับคนท้องโดยเฉพาะค่ะ

5y ago

สงสัยต้องงดจริงๆ ดูแล้วคงอันตรายมาก ขอบคุณค่ะ