มันเกิดขึ้นไวกว่าที่คิด

อายุครรภ์ 35+1 วีค วันนี้คุณหมอนัด มีเรื่องให้กลุ้มใจอีกแล้ว น้ำหนักลูกน้อย ขนาดบำรุงเยอะมาก แถมน้ำคร่ำมาน้อยด้วยอีก คุณหมอนัดผ่า 37 วีค เตรียมใจแทบไม่ทัน แม่ๆบ้านไหนคลอดน้องตอน 37 วีคบ้าง น้องแข็งแรงดีมั้ย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 37+6 น้ำหนักน้อง3,100 ไม่ได้อบ เคยเจอน้ำคร่ำน้อยตอน32wเหมือนกันค่ะ พยายามดื่มน้ำให้เยอะๆ 2-3ลิตร/วัน

5y ago

สู้ๆนะคะแม่ เราต้องผ่านมันไปให้ได้จ้า ❤😍