ปวดท้องร้าวลงขา

อายุครรภ์ 28 week พอตกเย็นจะปวดบีบๆท้องน้อย แต่จะปวดเอวร้าวลงขาซ้ายทุกวันเลย ใครเป็นแบบนี้บ้างมีวิธีแก้ยังไง

1 ตอบกลับ

ปวดบีบๆแบบปวดประจำเดือนหรือเปล่าคะ ถ้าปวดมากปวดถี่แนะนำคุณแม่ไปหาหมอนะคะ เพราะปวดมากปากมดลูกจะบีบรัดอาจทำให้ปากมดลูกเปิดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมา หมอซาวดูหมอบอกว่าหัวด็กลงมาด้านล่างเลยทำให้ปวดอ่ะค่ะ