อายุครรภ์ 28 week หมอบอกน้องตัวค่อนข้างใหญ่

อายุครรภ์ 28 week น้ำหนักน้อง1,530 กรัม ค่ะ หมอดูขนาดตัวและน้ำหนัก หมอบอกว่าตัวค่อนข้างใหญ่ ตั้งใจจะคลอดเอง ตอนนี้เริ่มกังวล คุณแม่ท่านอื่นๆช่วยแนะนำได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

เพิ่มเติม น้ำหนักของแม่ขึ้นมารวมๆแล้วประมาณ 6 กก.ค่ะ