อายุครรภ์ 23 สัปดาห์

อายุครรภ์ 23 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมากันกี่โลแล้วค่ะ

25 ตอบกลับ

23wk 4d น้ำหนักก่อนท้อง 95 กก 3เดือนแรก ลงหนักมาก เหลือ 89.5 กก เดือนที่4-5 ตอนนี้ 91 ค่ะ หมอบอกว่า ขอขึ้น10โลนะคะคุณแม่ บอกตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ แต่ได้แค่นี้ ไม่รู้ต้องทำไงค่ะ ไม่แพ้ท้องเลยนะคะ แต่น้ำหนักเป็นแบบนี้ กังวลเหมือนกันค่ะ หมอให้ยาบำรุงเยอะมากค่ะ และ บอกให้กิน5มื้อเลยค่ะ ใครมีคำแนะนำขอบ้างนะคะ

3y ago

บ้านนี้32+5 หมอบอกว่าตัวไม่เล็กค่ะ น้ำหนักกำลังดี 1837gแต่แม่ขึ้นแค่5โลเองค่ะ