ยาบำรุงครรภ์

อายุครรภ์ 21 สัปดาห์แล้วค่ะ ทานยาบำรุงไม่ได้ ทานแล้วมีอาการเวียนหัว คลื่นไส้อาเจียน ถ้าเป็นแบบนี้ควรทำอย่างไรดีคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ20สัปดาห์แล้ส เคยแจ้งหมอแล้ว หมอบอกให้เปลี่ยนเวลากินลองพยายามกินให้ได้เพราะมันดีต่อเด็กในท้องมากๆ แต่ก็กินไม่ได้เหมือนเดิมค่ะ วันพุธหน้าคงต้องแจ้งหมออีกครั้ง

ลองเปลี่ยนเวลาทานยานะคะ บ้านนี้เปลี่ยนจากเช้ามาเป็นก่อนนอน อาการดีขึ้นค่ะ

ขอบคุณสำหรับคำแนะนะค่ะ วันนี้ไปหาหมอมา หมอเปลี่ยนยาให้แล้วค่ะ 😊😊

แจ้งอาการกับหมอนะคะ เดี๋ยวหมออาจจะเปลี่ยนยาให้

หมอนัดอีกรอบ บอกหมอค่ะ อาจจะเปลี่ยนตัวยาให้

เปลี่ยนมาทานก่อนนอนแทนคะ ช่วยได้