...แม่ๆ คนไหน อายุครรภ์ได้ 12 สัปดาห์แล้ว มีอาการแบบไหน แชร์กันหน่อยจ้า ??

อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ กัน

16 ตอบกลับ

ของเรา12สัปดาห์3วันคะ แพ้หนักมากพึ่งไปนอนหั้ยน้ำเกลือที่โรงบาลมาคะ

12สัปดาห์5วันค่ะ เหม็นกลิ่นน้ำหอม เหม็นกลิ่นบุหรี่มากๆค่ะ

มีความหิวมากขึ้นแต่กินเยอะไม่ได้ยังอ้วกอยู่แต่ไม่สาหัส

หงุดหงิดง่าย ง่วงตลอดทั้ววัน หลับทั้งวันก้อว่าได้คะ

เบื่ออาหาร น้ำหนักลงจ้า ไม่อ้วกไม่แพ้

อยากกินของ เผ็ดๆ แซ่บๆ 😅