มีมูกเลือดออกหลังจากไปตรวจภายในวันนี้28/11/65 เจ็บท้องนิดๆหน่วงๆมีท้องปั้นแข็งแต่ไม่ถี่ ต้องไปร.พไหม

อายุครรภ39w+3d กำหนดคลอด2ธันวา #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีมูกเลือดออกหลังจากไปตรวจภายในวันนี้28/11/65
เจ็บท้องนิดๆหน่วงๆมีท้องปั้นแข็งแต่ไม่ถี่ ต้องไปร.พไหม
1 ตอบกลับ

แข็งถี่ทุก10นาทีรีบไปค่ะ ตรวจภายในเป็นเรื่องปกติที่เลือดออก

1y ago

ขอบคุณนะคะ😊😊