น้ำหนักลูกในท้อง

อายุครรถ์ 32 วีค น้ำหนักลูกในท้อง 1700 กรัม แม่ๆท่านอื่น น้ำหนักลูกเท่าไหร่กันบ้างคะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31 วีค 2200 กรัมค่ะ คุณหมอให้ลดข้าวเลยค่ะ😁😁

ซาวล่าสุดตอน32+2wd1679gค่ะแม่ อีก2อาทิตริซาวอีกรอบค่ะ

35 วีค น้ำหนัก 3,220 แล้วค่ะ หมออึ้ง แม่ก็อึ้ง 🤣🤣🤣🤣

บ้านนี้ตอน32w น้อง2455g เป็นต้าวแก้มค้าบบ😂

1y ago

แม่ชอบทานน้ำเต้าหู้ แล้วก็กับข้าวเมนูไข่ค่ะ มีผลไม้บ้าง 😂 แม่ก็คิดว่าน้องต้องออกมาพร้อมไปโรงเรียนแน่ๆเลย

32w+3บ้านนี้1800ค่ะแอบกังวนกลัวน้องตัวเล็กค่ะ

บ้านนี้31+5น้องเกือบ1900gแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ 32 วีค 3 วัน น้องหนัก 1800 หน่ยๆ ค่ะ

1y ago

บ้านนี้33วีคต้าวแฝด น้องหนักคน1927-1970 ค่ะ

บ้านนี้ซาวด์วันนี้33w นน3010กรัมแล้วครับ

1y ago

จ้ำม้ำมากแม่🤣

32wตอนนี้ 2100ค่ะ หมอบอกอ้วนมากค่ะ5555

บ้าน33วีคนํ้านํ้าลูก1900กรัมคะ