ปวดขาเจ็บแปลบที่ท้องและหลัง

อายุครรถ์ 17w2d ปวดขาปวดหลังมากเลยคะ ปวดแบบเจ็บเลย เดินก็เจ็บแปลบที่ท้อง นอนไม่ได้เลยคะลุกขึ้นมาร้องไห้ ทรมานมาก ปวดเหมือนเป็นประจำเดือนหนักๆ ปวดร้าวลงขา เจ็บหลัง ปวดเฉพาะซีกขวา บางทีก็ขาซ้าย มีวิธีแก้วิธีบรรเทาปวดยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้17+4ค่ะ