กังวัล มากค้ะ( ท้องแรก)

อายุครรถ์ 26w3dแล้ว ทำไม? ลูกยังไม่ค่อยดิ้นเท่าไร แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ หรือ ลูกหลับ ต้องกินอะไรกระตุ้นให้รู้ว่า ลูกดิ้น ....ลูกจะดิ้นเป็นคลื่นๆ เหมือน แม่บ้านอื่นตอน กี่weekค่ะ??

1 ตอบกลับ

เราท้อง22w จะรู้สึกตอดๆตอนกลางคืนค่ะ กลางวันเงียบกริบ ชอบดิ้นตอนกินอะไรหวานๆ หรือเครื่องดื่มเยนๆค่ะ